Tìm kiếm

Bài viết phổ biến

Mua bán ca khúc tại Chợ Nhạc
Chợ Nhạc - Nơi kết nối đam mê và sáng tạo

Bạn là một nhạc sĩ, ca sĩ hay nhà sản xuất âm nhạc đầy nhiệt huyết và sáng tạo? Bạn muốn tác phẩm của mình được tiếp cận và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn? Hoặc bạn đang tìm kiếm người sáng tác, hòa âm đúng ý mình? Chợ Nhạc sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn ấy.

Chợ Nhạc là nền tảng giúp bạn trưng bày tác phẩm, chia sẻ sheet nhạc và demo của tác phẩm, và tiếp cận người dùng, từ những nhạc sĩ mới tập sáng tác đến những nhà sản xuất âm nhạc uy tín. Chúng tôi đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về người sáng tác, giá cả và chất lượng.

Bạn là tác giả, hãy điền thông tin tác phẩm ở mục "ĐĂNG BÁN CA KHÚC" với thông tin chính xác để dễ tiếp cận người dùng. Sau khi kiểm duyệt và cập nhật lên hệ thống Chợ Nhạc trong 24h, bạn tự niêm yết giá tác phẩm của mình và đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng tiếp cận và thỏa thuận mua tác phẩm.

Nếu bạn cần đặt hàng sáng tác hay hòa âm cho riêng mình hay công ty, hãy đăng thông tin của mình trên Chợ Nhạc. Bạn sẽ được liên lạc với những nhạc sĩ phù hợp với yêu cầu của mình và tự chủ về giá của tác phẩm. Khi việc thanh toán trở nên e ngại hay các vấn đề khác cần trung gian để thanh toán giao dịch, Chợ Nhạc sẽ là trung gian thanh toán an toàn cho các hoạt động giao dịch mua bán tác phẩm và đặt hàng sáng tác, hòa âm.

Hãy để Chợ Nhạc giúp bạn kết nối đam mê và sáng tạo, giúp tác phẩm của bạn được thăng hoa và tới tay người cần ngay lúc này. Chúng tôi tin rằng, với sự kết nối này, âm nhạc sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa đến mọi ngóc ngách cuộc sống.1 nhận xét:

  1. Mình đã vào website Chợ Nhạc https://chonhac.com đăng bán ca khúc của mình. Thanks bạn đã chia sẻ.

    Trả lờiXóa