KHÓA HỌC ONLINE

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

BÀI VIẾT MỚI

Ký âm bài hát

Chào mừng đến với dịch vụ Ký âm ca khúc của chúng tôi!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ký âm chuyên nghiệp giúp tạo ra các bản nhạc đẹp mắt và dễ đọc, từ đó giúp các tác phẩm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ dàng chia sẻ với cộng đồng yêu nhạc.

Chúng tôi hiểu rằng việc ký âm có thể là một thách thức đối với những người không có kinh nghiệm hoặc không có đủ thời gian để làm điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này với giá cả phải chăng và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ ký âm từ file hát mộc hoặc chép lại ca khúc viết tay trên giấy. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho bạn 2 file, một file PDF để in ấn và một file hình ảnh JPG.

Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ với chất lượng cao nhất và cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bản nhạc chuyên nghiệp và ấn tượng nhất!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn thanh toán. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với bạn và đưa tác phẩm của bạn đến gần hơn với khán giả yêu nhạc.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN