KHÓA HỌC ONLINE

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

BÀI VIẾT MỚI

Thu âm

Chào mừng bạn đến với dịch vụ thu âm ca khúc của chúng tôi!

Nếu bạn yêu thích ca hát và muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi xuân hoặc bạn đang muốn phát triển giọng hát của mình để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chúng tôi cung cấp hai gói dịch vụ thu âm: gói thu thường và gói thu chuyên nghiệp. Gói thu thường sẽ phù hợp với những người đến thu âm và gói thu chuyên nghiệp dành cho những nhạc sĩ cần thu âm cho tác phẩm của mình với nhiều giọng để lựa chọn phù hợp với ca khúc của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ xử lý bản thu của bạn với đầy đủ các bước chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm âm nhạc chất lượng cao nhất, bao gồm chỉnh tone nhạc beat phù hợp với giọng, chỉnh sửa nốt hát phô, lọc tạp âm, tạo không gian âm thanh, chỉnh sửa giọng hát mượt mà, tạo bè cho giọng chính và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn kỹ thuật Thanh nhạc và thực hiện Mix-Master để đảm bảo bản thu của bạn sẽ được phát hành trên các kênh xã hội như Zing Mp3, nhaccuatui, Youtube...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để thực hiện ước mơ của bạn! Với bảng giá hợp lý và chất lượng sản phẩm đảm bảo, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thu âm tuyệt vời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN