TOP TRENDING YOUTUBE

BÀI VIẾT MỚI

Cuộc thi sáng tác và trình diễn âm nhạc TINH TING TINH do MCM Online phối hợp cùng VTV8 tổ chức

 


Cuộc thi âm nhạc TINH TING TINH là một sự kiện đặc biệt do MCM Online và VTV8 cùng tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/9. Cuộc thi này hứa hẹn mang đến một nền tảng thú vị cho các tài năng âm nhạc trẻ để thể hiện tài năng của họ trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia.

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất hàng đầu của MCM Online, cùng với sự hợp tác của VTV8. Mục tiêu chính của cuộc thi là khám phá và phát triển các tác phẩm âm nhạc mới, chưa từng được công bố và biểu diễn trước đông đảo khán giả. Chủ đề của cuộc thi lần này là "Quê hương và Tình yêu," khuyến khích các tác phẩm thể hiện tình cảm đối với quê hương và đất nước Việt Nam.

Cuộc thi mở cửa cho tất cả công dân Việt Nam, bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài, những ai muốn thể hiện tình yêu và đam mê đối với quê hương qua âm nhạc. Cuộc thi hứa hẹn tạo điều kiện thuận lợi cho các tác phẩm âm nhạc tiềm năng được phát triển và được biết đến trên thị trường âm nhạc cả trong nước và quốc tế.

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi các chuyên gia âm nhạc hàng đầu để hoàn thiện tác phẩm và cải thiện kỹ năng biểu diễn. Cuộc thi TINH TING TINH cũng là cơ hội tốt để thí sinh phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình và trở thành các nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi cuộc thi kết thúc, các nhạc sĩ trẻ có cơ hội hợp tác sản xuất các sản phẩm âm nhạc với sự hỗ trợ từ các nhạc sĩ nổi tiếng như Lưu Hà An, Phan Cường, Bùi Minh Đạo và nhiều tên tuổi khác. MCM Online cũng cam kết hỗ trợ truyền thông và bảo vệ quyền tác giả để giúp tác phẩm của thí sinh phát triển chuyên nghiệp hơn.

Cuộc thi có một hội đồng giám khảo uy tín, bao gồm những cá nhân có uy tín trong ngành âm nhạc Việt Nam, như Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Nhạc sĩ Giáng Son.

Cuộc thi TINH TING TINH diễn ra trên toàn quốc, với vòng sơ tuyển tại các khu vực Bắc, Trung và Nam. Thí sinh tự quay phần biểu diễn của mình và gửi về cho ban tổ chức. Ban giám khảo sau đó sẽ chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc để vào vòng bán kết tại các khu vực. Từ đó, các tác giả sẽ được hỗ trợ để hoàn thiện tác phẩm và biểu diễn trước công chúng. Khán giả cũng có cơ hội bình chọn cho tác phẩm yêu thích của họ thông qua mạng xã hội.

Tám thí sinh xuất sắc nhất từ mỗi khu vực sẽ tiến vào vòng chung kết khu vực. Các tác phẩm chiến thắng tại vòng chung kết khu vực sẽ tham gia đêm Gala chung kết toàn quốc để cạnh tranh giải thưởng chung cuộc. Cuộc thi TINH TING TINH sẽ được trực tiếp trên đài truyền hình VTV8 vào mỗi tối thứ hai hàng tuần, cùng với chung kết khu vực và chung kết toàn quốc trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia.

Cuộc thi TINH TING TINH hy vọng sẽ là bệ phóng quan trọng đối với các tài năng âm nhạc Việt Nam, giúp họ phát triển sự nghiệp và tạo ra những tác phẩm âm nhạc xuất sắc.


Giải thưởng của Cuộc thi TINH TING TINH bao gồm:

  • Giải Nhất: 500.000.000 VNĐ, cùng với 100.000.000 VNĐ tiền mặt, cúp, kỷ niệm chương, phát hành 1 Album, và hỗ trợ truyền thông và quyền tác giả sau cuộc thi.
  • Giải Nhì: 300.000.000 VNĐ, cùng với 50.000.000 VNĐ tiền mặt, cúp, kỷ niệm chương, phát hành 1 Album, và hỗ trợ truyền thông và quyền tác giả sau cuộc thi.
  • Giải Ba: 200.000.000 VNĐ, cùng với 30.000.000 VNĐ tiền mặt, cúp, kỷ niệm chương, phát hành 1 Album, và hỗ trợ truyền thông và quyền tác giả sau cuộc thi.
  • Giải Khán giả bình chọn: 100.000.000 VNĐ, cùng với 20.000.000 VNĐ tiền mặt, cúp, kỷ niệm chương, phát hành 1 Album, và hỗ trợ truyền thông và quyền tác giả sau cuộc thi.
  • Thí sinh nước ngoài tiềm năng: 100.000.000 VNĐ, cùng với 20.000.000 VNĐ tiền mặt, cúp, kỷ niệm chương, phát hành 1 Album, và hỗ trợ truyền thông và quyền tác giả sau cuộc thi.

Để đăng ký tham gia Cuộc thi TINH TING TINH, bạn có hai cách lựa chọn:

  1. Đăng ký trực tiếp tại [link đăng ký].
  2. Gửi thông tin cá nhân và bài dự thi qua email: copyright@mcm.net.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0987 646 491 hoặc 0969 946 875 để biết thêm chi tiết và nhận sự hỗ trợ.

Hãy cùng tham gia Cuộc thi TINH TING TINH để thể hiện tài năng âm nhạc của bạn và có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Chúc bạn thành công và may mắn trong hành trình âm nhạc của mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN